{Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
Trang chủ | FPT TELECOM | BẢNG GIÁ CÁP ĐỒNG (ADSL) | BẢNG GIÁ CÁP QUANG (FTTH) | FPT Play HD | HỆ THỐNG ĐẠI LÝ FPT VIỆT NAM | Thiết bị Vigor DrayTek
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
rao vat mien phi, thiet ke web gia re
Thống kê
Số lượt truy cập 171.544
Tổng số Thành viên 4
Số người đang xem 4
FPT Play HD

Dịch vụ truyền hình FPT PLAY HD LÀ GÌ?

Dịch vụ truyền hình FPT PLAY HD LÀ GÌ?
Chỉ cần bộ giải mã FPT PLAY HD được kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiên tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Smartphone.

Chỉ cần bộ giải mã FPT PLAY HD được kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiên tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Smartphone.

Bộ giải mã FPT PLAY HD bao gồm một set-top box, remote và các phụ kiện đi kèm. Set-top box được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Sau khi kết nối với tín hiệu đường truyền internet của FPT, bộ giải mã FPT PLAY HD sẽ truyền tải đến tivi một hệ thống kênh thông tin, giải trí phong phú, chất lượng tín hiệu vượt bậc. 

TRUYỀN ÌNH ONETV

one tv

Dựa trên giao thức IGMP Multicast với 80 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước như HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV, Vĩnh Long,… phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT.

MEDIA LAYER

truyen hinh, one tv

FPT PLAY HD còn có thể đóng vai trò là một công cụ phát chương trình tân tiến nhất, cho phép người dùng xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc với nhiều loại định dạng format khác nhau; đồng thời kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network.

MOVIEINDER

truyen hinh, one tv

FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.

PHIM TRUYỆN THEO YÊU CẦU

fpt play, hd

Sử dụng giao thức http (OTT) với phần mềm Nginx & ffmpeg, được thiết kế như một kho phim tổng hợp với đa dạng các thể loại từ phiêu lưu mạo hiểm, hành động, kinh dị… đến hoạt hình, hài, tâm lý… Với dịch vụ Phim truyện theo yêu cầu.

APP STORE

Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video... với người thân, bạn bè.

FPT Play HD - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TRONG TAY BẠN

Đi cùng sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, người tiêu dùng có nhu cầu thưởng thức các sản phẩm giải trí số hóa ngày càng chân thực hơn về hình ảnh cũng như sống động hơn về âm thanh. Trong bối cảnh đó, sự ra đời của thiết bị FPT PLAY HD dự báo sẽ tạo nên một xu hướng giải trí mới với những trải nghiệm như mang rạp chiếu phim hay một sàn nhảy về ngay căn nhà của bạn.

1. Dịch vụ Truyền hình: Được dựa trên giao thức IGMP multicast phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT và tương thích với dịch vụ OneTV.

 

2. Sản phẩm là một thiết bị Media Player: cho phép xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc đủ các thể loại định dạng format khác nhau, và kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network như PC, Laptop, Network Area Storage …theo giao thức Samba, DLNA, NFS.

 

3Tích hợp dịch vụ Fshare: thiết bị kết nối đến dịch vụ Fshare để download các nội dung từ kho Fshare và lưu vào USB/HDD. Dịch vụ với tên gọi là Movie Finder, dịch vụ này cho phép KH search online các nội dung phim từ các site chúng ta quy định hoặc KH có thể add các site khác vào.

 

4. App Store: các ứng dụng được tích hợp từ các dịch vụ khác như Youtube, Flicker, Picasa, Facebook …Ngoài ra sau này sẽ có thêm các app khác như voice calling, video calling …   

      

 
Liên kết: lap dat mang fpt, lap cap quang fptt, internet fpt, lap mang fpt hcm, ftth fpt, Fiber Business, Fiber Play, Fiber Public, Fiber Plus, Fiber Bronze, Fiber Silver, Fiber Gold, Fiber Diamond,